Du học BTS

Tư vấn visa du lịch Canada

ĐIỀU KIỆN ĐI DU LỊCH:

-     Có lý do thuyết phục để đi du lịch (Đi thăm con đang du học, thăm thân nhân ...).

-     Đàm bảo khả năng tài chính cho chuyến đi du lịch, cụ thể:  Sổ tiết kiệm trong ngân hàng từ 200 triệu VNDtrở lên. Chứng minh khả năng thu nhập hàng tháng hoặc nguồn tài chánh của gia đình để hỗ trợ cho chuyến đi.

-     Có thư mời đi du lịch của người thân hoặc của trường có con đang du học.

QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC:

                 i.   Nếu đã đảm bảo các điều kiện đi du lịch, Quý khách ký hợp đồng và nộp các khoản lệ phí sau:

Lệ phí dịch thuật công chứng toàn bộ hồ sơ      :   200 USD.

Lệ phí xét visa du lịch 1 lân                              :     75  USD (Đóng cho Sứ Quán Canada)

Lệ phí xét visa du lịch nhiều lân                       :     150 USD (Đóng cho Sứ Quán Canada)

Lệ phí tiếp nhận hồ sơ                                     :   15 USD (Đóng cho Tổ chức di dân  Quốc tế IOM)

                                                                       ................................…………………………………….

Tổng cộng                                                        : 290 USD (Visa 1 lần)

                                                                        : 365 USD ( Visa nhiều lần)

                                 (Công ty không thu bất cứ phí dịch vụ nào trong các khoản phí trên):

               ii.   Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục để:

Ø  Xin Visa du lịch vào Canada.

Quý khách sẽ được Nhân viên làm hồ sơ hướng dẫn làm tiếp các thủ tục của giai đoạn này.

Sau khi Quý khách nộp đủ giấy tờ và lệ phí thì khoảng 04 tuần sau, Quý khách sẽ lên đường đi du lịch.

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT KHÁC:

    - Giá vé máy bay: khoảng 1.400 – 1.600 USD/2 lượt (có thể thay đổi theo mùa).

   - Việc khám sức khỏe nếu có Sứ Quán sẽ yêu cầu. Lệ phí khám sức khỏe là 65 USD.

 

Hotline: 0902 978 179 (Ms. Như Ý)