Công ty tư vấn du học

Tư vấn du học

Là công ty làm dịch vụ du học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty du học BTS đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, New Zealand, Anh, Đức,... Những thành quả mà công ty đạt được trong thời gian vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và quan trọng nhất là sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng đối với công ty.


Với quá trình hoạt động lâu dài, công ty đã xây dựng được một hệ thống hoạt động kết hợp kinh nghiệm và cập nhật thông tin hiện tại để đảm bảo chất lượng tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi:

Đối với học sinh, hỗ trợ học sinh, sinh viên nhanh chóng tiếp cận và hội nhập với nền văn minh thé giới thông qua giáo dục. Đến với chúng tôi, học sinh, sinh viên sẽ được tư vấn định hướng nghề nghiệp và lộ trình học tập cùng các thông tin khác đầy đủ nhất, rõ ràng nhất. Chúng tôi luôn theo dõi, hỗ trợ học sinh, sinh viên của mình trong suốt quá trình du học và làm việc tại nước ngoài.

Đối với nhân viên, công ty luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, thoải mái về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích nhân viên tạo ra những giá trị mới cho khách hàng. Ngoài ra, nhân viên cũng được tạo cơ hội phát triển bản thân tốt nhất cho mỗi nhân viên.

Công ty chúng tôi hân hạnh mang dịch vụ tư vấn du học chất lượng nhất đến với bạn.

Liên hệ nhanh với chúng tôi thông qua Hotline: 0902978179 (Ms. Như Ý)