Thông tin xin visa du lịch New Zealand


ĐIỀU KIỆN DU LỊCH:

-     Có lý do thuyết phục để đi du lịch (Đi thăm con đang du học, thăm thân nhân).

-     Đàm bảo khả năng tài chính cho chuyến đi du lịch, cụ thể:  Sổ tiết kiệm trong ngân hàng từ 150 – 200 triệu VND trở lên. Chứng minh khả năng thu nhập hàng tháng hoặc nguồn tài chánh của gia đình để hỗ trợ cho chuyến đi.

-     Có thư mời đi du lịch của người thân hoặc của trường có con đang du học.

 QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC:

                     i.  Nếu đã đảm bảo các điều kiện đi du lịch, Quý khách ký hợp đồng và nộp các khoản lệ phí sau:

Lệ phí dịch thuật công chứng toàn bộ hồ sơ      :  200 USD.

Lệ phí xét visa                                                  : 140  USD (Đóng cho Sứ Quán New Zealand)

                                                                        …………………………………….

                       Tổng cộng                                  :   340 USD

                                   (Công ty không thu bất cứ phí dịch vụ nào trong các khoản phí trên):

 

               ii.  Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục để:

Ø  Xin Visa du lịch vào New Zealand.

Quý khách sẽ được Nhân viên làm hồ sơ hướng dẫn làm tiếp các thủ tục của giai đoạn này.

      Sau khi Quý khách nộp đủ giấy tờ và lệ phí thì khoảng 6 tuần sau, Quý khách sẽ lên đường đi du lịch.

 

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT KHÁC:

    - Giá vé máy bay: khoảng 1.200 – 1.600 USD/2 lượt (có thể thay đổi theo mùa).

   - Việc khám sức khỏe: nếu có Sứ Quán sẽ yêu cầu.

 

LIÊN HỆ: 

CÔNG TY BÀN TAY SỐ

382F1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM

Tel: 08. 3526 7553

Hotline: 0902 978 179 (Ms. Như Ý)

Email: nhuy@bantayso.com            Website: www.duhocbts.com

công ty seo cong ty thiet ke website du hoc thiet ke website hoc bong du hoc cong ty dich thuat vietnam software outsourcing dich thuat gia re email cloud hosting máy lạnh panasonic may lanh tochiba may lanh lg may lanh daikin may lanh gia re du hoc uc du hoc canada hitachi power tool hitachi viet nam