Học bổng quân sự ở Mỹ

Học bổng quân sự ở Mỹ Nếu bạn nghĩ rằng khi nhập ngũ có nghĩa là bạn phải hy sinh tham vọng của mình trong việc học tập thì đó là một sai lầm của bạn.

Thời điểm nào phù hợp để du học Mỹ?

Thời điểm nào phù hợp để du học Mỹ? Kinh nghiệm từ chính những bạn học sinh đã và đang du học tại Mỹ : Đi từ những năm Trung học phổ thông là tốt nhất.

Top 5 các trường đại học tại Mỹ có chi phí du học thấp.

Top 5 các trường đại học tại Mỹ có chi phí du học thấp. Tại các trường này, sinh viên chỉ phải chi trả dưới 10.000 USD cho học phí của một năm học. Sinh viên còn có cơ hội làm việc và chuyển tiếp lên hai năm cuối để lấy bằng cử nhân sau khi hoàn tất hai năm tại USACCC.

Việt Nam xếp thứ 8 về số sinh viên đang học ở Mỹ

Việt Nam xếp thứ 8 về số sinh viên đang học ở Mỹ DuHocBTS - Theo thống kê mới nhất từ báo cáo thường niên Open Doors 2013 của Viện Giáo dục Quốc tế IIE có trụ sở tại New York, Việt Nam xếp thứ tám trên thế giới về số sinh viên đang theo học đại học ở Mỹ, với hơn 16.000 sinh viên.

Du học Mỹ - Thành phố nào thu hút du học sinh nhất

Du học Mỹ - Thành phố nào thu hút du học sinh nhất DHbts - Những địa danh nổi tiếng có sức thu hút với các du học sinh tại Mỹ như Phố Wall, công viên Walt Disney World ở Orlando, hay tòa nhà Empire State ở New York…..

Du học Mỹ - Trung tâm hỗ trợ sinh viên khuyết tật

Du học Mỹ - Trung tâm hỗ trợ sinh viên khuyết tật Dịch vụ dành cho người khuyết tật trong Trung tâm Hỗ trợ học tập (LAC) tồn tại để cho phép học sinh khuyết tật trải nghiệm tiếp cận bình đẳng với các hoạt động và các chương trình học tập…