Những cảm nhân khi đi du học của các du học sinh quốc tế

Những cảm nhân khi đi du học của các du học sinh quốc tế Delaney Morgan - Du học tại Amman, Jordan là một trải nghiệm sống đối với tôi. Mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu mới hoàn toàn khác lạ với cuộc sống của tôi ở quê nhà....

Cú sốc văn hóa và Nỗi nhớ nhà khi du học

Cú sốc văn hóa và Nỗi nhớ nhà khi du học Cô ấy mất từng người bạn, tăng nhiều cân bởi lẽ cô không bao giờ vận động, và khi thời điểm thuyết trình dự án nghiên cứu văn hóa độc lập của chúng tôi đã đến, thì dĩ nhiên, cô ấy đã dành cả năm qua để nhìn chằm chằm vào bốn bức tường trong căn phòng ở ký túc xá.

Giải quyết vấn đề du học

Giải quyết vấn đề du học Tôi biết không bao giờ là dễ dàng thông qua quá trình xét duyệt 2 lần để đến một quốc gia khác và trở thành cư trú dân mà không thấy trước được sự chắc chắn. Có rất nhiều thứ bạn không biết khi nhận được trên máy bay. Nhưng không vấn đề gì, sau những thăng trầm của thời gian khi đi du học, đến khi bạn nhìn lại ngày đầu tiên, bạn sẽ mỉm cười và nhận ra rằng bạn đã đi xa đến mức nào!

Những thành phố tốt nhất để đi du hoc, từ bắc kinh tới Buenos Aires

Những thành phố tốt nhất để đi du hoc, từ bắc kinh tới Buenos Aires Khi bắt đầu lựa chọn con đường đại học, Chúng ta sẽ có được nhiều thứ hơn cả kinh nghiệm. Một trong những con đường tốt nhất để tận dụng hữu ích nhất 4 năm bạn có là gì?

Hòa nhập vào môi trường du học

Hòa nhập vào môi trường du học Bất luận những thăng trầm trong thời gian du học, khi nhìn lại những tháng ngày đầu tiên của mình, bạn sẽ có thể mỉm cười khi nhận ra mình đã đi được bao xa rồi.

Tại sao du học? Năm lý do ...

Tại sao du học? Năm lý do ... Câu hỏi "Tại sao du học?" là một trong những vấn đề được khám phá trong báo cáo mới phát hành của chúng tôi về các xu hướng trong các vận động cho sinh viên quốc tế, dựa trên cuộc khảo sát toàn cầu người nộp đơn bằng tốt nghiệp trong năm năm qua.
công ty seo cong ty thiet ke website du hoc thiet ke website cong ty du hoc cong ty dich thuat dich thuat cong chung nhanh vietnam software outsourcing dich thuat gia re máy lạnh panasonic may lanh tochiba may lanh lg may lanh daikin may lanh gia re du hoc uc du hoc canada hitachi power tool hitachi viet nam