Những “hiểm hoạ” bất ngờ khi gửi con du học

Những “hiểm hoạ” bất ngờ khi gửi con du học Các phụ huynh cần nắm rõ những hiểm hoạ để sát sao khi con cái đi du học. Không phải vì chúng đi Tây về mà muốn làm gì cũng được.

Thông tin bổ ích trước khi lên đường du học

Thông tin bổ ích trước khi lên đường du học Để bắt đầu kế hoạch học tập cũng như cuộc sống mới tại Vương quốc Anh, có nhiều điều khiến bạn đắn đo và suy nghĩ. Sống và học tập tại một quốc gia khác có thể khó khăn lúc ban đầu, vì vậy, việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi sẽ giúp bạn khởi đầu tự tin và thành công như mong muốn.

Những cảm nhân khi đi du học của các du học sinh quốc tế

Những cảm nhân khi đi du học của các du học sinh quốc tế Delaney Morgan - Du học tại Amman, Jordan là một trải nghiệm sống đối với tôi. Mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu mới hoàn toàn khác lạ với cuộc sống của tôi ở quê nhà....

Cú sốc văn hóa và Nỗi nhớ nhà khi du học

Cú sốc văn hóa và Nỗi nhớ nhà khi du học Cô ấy mất từng người bạn, tăng nhiều cân bởi lẽ cô không bao giờ vận động, và khi thời điểm thuyết trình dự án nghiên cứu văn hóa độc lập của chúng tôi đã đến, thì dĩ nhiên, cô ấy đã dành cả năm qua để nhìn chằm chằm vào bốn bức tường trong căn phòng ở ký túc xá.

Giải quyết vấn đề du học

Giải quyết vấn đề du học Tôi biết không bao giờ là dễ dàng thông qua quá trình xét duyệt 2 lần để đến một quốc gia khác và trở thành cư trú dân mà không thấy trước được sự chắc chắn. Có rất nhiều thứ bạn không biết khi nhận được trên máy bay. Nhưng không vấn đề gì, sau những thăng trầm của thời gian khi đi du học, đến khi bạn nhìn lại ngày đầu tiên, bạn sẽ mỉm cười và nhận ra rằng bạn đã đi xa đến mức nào!

Những thành phố tốt nhất để đi du hoc, từ bắc kinh tới Buenos Aires

Những thành phố tốt nhất để đi du hoc, từ bắc kinh tới Buenos Aires Khi bắt đầu lựa chọn con đường đại học, Chúng ta sẽ có được nhiều thứ hơn cả kinh nghiệm. Một trong những con đường tốt nhất để tận dụng hữu ích nhất 4 năm bạn có là gì?