Thông tin du học Úc


NHỮNG TIÊU CHUẨN VÀ ĐIỀU KIỆN XÉT VISA DU HỌC DO SỨ QUÁN ÚC QUY ĐỊNH:

1.  HỌC VẤN:

* Trung Học:

* Cao đẳng nghề:

* Đại học và sau đại học

- Từ lớp 7 trở lên.

- Không cần IELTS.

- Học lực từ TB trở lên.

- Sức khỏe tốt.

-  Xong lớp 11 tại Việt Nam.

- Có IELTS 4.5 trở lên.

- Học lực TB trở lên.

- Sức khỏe tốt.

- Xong lớp 11 tại Việt Nam

- Học lực TB trở lên.

 - Không yêu cầu IELTS.

- Sức khỏe tốt

 2. ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH: Có 2 cách chứng minh tài chính

1. Chứng minh bằng sổ tiết kiệm:

· Cao đẳng nghề:

- Có tiền tiết kiệm gởi trong ngân hàng trước 3 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, số tiền gởi tiết kiệm phải tương đương với chi phí học trong 2 năm đầu tiên. (bao gồm học phí khóa Anh văn + học phí khóa chính + ăn ở + vé máy bay 1 chiều). Số tiền gởi sổ tiết kiệm trung bình khoảng 50.000 – 60.000 AUD trở lên.

- Yêu cầu chứng minh thu nhập hàng tháng. Ví dụ như có GPKD, biên lai đóng thuế trung bình: khoảng từ 2 triệu đồng Việt Nam/ tháng trở lên.

· Học Trung học, Đại Học và sau Đại Học:

- Số tiền trong STK phải đảm bảo chi trả học phí và chi phí ăn ở + vé máy bay 1 chiều trong 1 năm đầu tiên của du học sinh. Số tiền gửi trung bình khoảng 40.000 AUD và không cần mở trước 3 tháng.

- Yêu cầu chứng minh thu nhập hàng tháng.

Người bảo trợ: bất cứ người nào kể cả không phải những người thân ruột thịt (nhưng phải tường trình lý do tại sao muốn bảo trợ cho học sinh).
 

2. Chứng minh bằng Hợp Đồng Tín Dụng:

- Trường hợp Quý khách không có giấy phép kinh doanh, hoặc biên lai đóng thuế thấp, hoặc không có sổ tiết kiệm… theo như quy định của Sứ quán thì Công ty sẽ phối hợp với Ngân hàng, tổ chức tín dụng được phía Úc chỉ định để hỗ trợ, giúp đỡ phần chứng minh tài chính này cho Quý khách theo như quy định. Quý khách vui lòng liên hệ Công ty để được hướng dẫn thủ tục làm hợp đồng tín dụng hoàn toàn miễn phí.

- Yêu cầu chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng

Ghi chú:

-  Học sinh đi học Trung học, Đại học và sau đại học, Sứ Quán yêu cầu học sinh đóng học phí trước khi nộp hồ sơ lên  

-  Đối với học sinh Cao đẳng nghề, học sinh sẽ đóng toàn bộ học phí cho trường sau khi đã có Visa chấp nhận tạm thời (PVA) từ Lãnh Sự Quán.
 

QUY TRÌNH THỦ TỤC:

1)     Nếu đã đảm bảo các điều kiện đi du học, Quý khách ký hợp đồng và nộp khoản lệ phí theo quy định chính thức như sau:

  * Giai đoạn 1:  Lệ phí dịch thuật công chứng toàn bộ hồ sơ        :           200 USD

  * Giai đoạn 2:  Các khoản lệ phí khác như

 

- Lệ phí ghi danh cùng với học phí sẽ đóng theo hóa đơn chính thức của nhà trường.

- Lệ phí xét Visa nhập cảnh Úc        : 12.070.000 VND (Đóng cho Sứ quán Úc)

- Lệ phí tiếp nhận hồ sơ                  :     441.000 VND (Đóng cho Tổ chức di dân IOM)

                                Tổng cộng:  : 12.511.000 VND ( áp dụng từ ngày 01/07/2012)

                                Quý khách sẽ đóng bổ sung trước khi nộp hồ sơ cho Sứ Quán.

 Những phí trên là những phí cần thiết cho 01 bộ hồ sơ Du học. Công ty chúng tôi không thu bất cứ phí chênh lệch nào trong các khoản phí này

2. Quy trình làm hồ sơ:

Ø  Xin giấy chấp thuận nhập học của trường bên Úc.

Ø  Xin Visa nhập cảnh vào Úc.

Quý khách sẽ được hướng dẫn làm tiếp các thủ tục của giai đoạn này.    

Thời gian xét hồ sơ của Lãnh sự quán Úc dao động trong khoảng từ 01 – 06 tuần.

3.  Khi tới Úc đại diện của chúng tôi tại Úc sẽ đón tiếp Quý khách tại sân bay, bố trí nhà ở và cố vấn các vấn đề khác trong suốt thời gian du học. Kết quả học tập của du học sinh sẽ thường xuyên được gởi về cho gia đình tại Việt Nam.

 MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT KHÁC:

1/     Thời gian nhập học:

-     Anh văn: Tất cả các tháng trong năm.

-     Khóa chính: tháng 2, 7

2/     Chi phí: Chi phí học tập và sinh hoạt ở Úc: Khoảng 38.000 AUD/năm, bao gồm:

* Chi phí học tập trung bình cho 1 năm học:

- Anh ngữ: 10.000 – 13.500 AUD/năm

- Trung học: 11.000 – 13.000 AUD/năm.

- Chương trình đào tạo và dạy nghề: 8.500 – 12.5000 AUD/năm.

- Cao đẳng, Đại học:  10.000 – 18.000 AUD/năm

- Sau đại học:  

              + Chứng chỉ sau Đại học: 9.500 – 12.500 AUD/khóa.

              + Thạc sĩ, Tiến sĩ: 19.000 – 24.000 AUD/năm

* Chi phí sinh hoạt (đi lại, ăn ở, giải trí…) trung bình 18.000 AUD/năm:

- Ở chung nhà gia đình Úc: 200 – 250 AUD/tuần gồm cả tiền ăn.

- Thuê nhà ở độc lập: 160 – 400 AUD tuần/nhà.

- Thuê chung nhà với bạn: 79 – 250 AUD/tuần/phòng.

- Vé máy bay: khoảng 750 USD/1 chiều (Phụ thuộc vào hãng hàng không bạn chọn)

- Phí khám sức khỏe: 85 USD (có thể thay đổi tùy vào nơi khám và thời gian)

ª Lưu ý: Trên đây là mức chi phí dự tính, vì thế mức chi phí này có thể thay đổi hàng năm. Khi chuyển tiền qua trường Quý khách sẽ đóng theo giá chính thức của nhà trường.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY DU HỌC ÚC BTS

382F1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM

Tel: 08. 3526 7553 - Hotline: 0902 978 179 (Ms. Như Ý)

Email: duhoc@duhocbts.com -  nhuy@bantayso.com  - Y!M: duhocbts

du hoc uc

công ty seo cong ty thiet ke website du hoc thiet ke website hoc bong du hoc cong ty dich thuat vietnam software outsourcing dich thuat gia re email cloud hosting máy lạnh panasonic may lanh tochiba may lanh lg may lanh daikin may lanh gia re du hoc uc du hoc canada hitachi power tool hitachi viet nam