Thông tin du học New Zealand


TIÊU CHUẨN VÀ ĐIỀU KIỆN XÉT VISA DU HỌC DO SỨ QUÁN QUY ĐỊNH:

        A/ TIÊU CHUẨN HỌC VẤN:

* Trung Học:

* Dự bị đại học

* Đại học và sau đại học

- Từ lớp 7 trở lên.

- Không cần điểm IELTS.

- Học lực từ TB trở lên.

- Sức khỏe tốt.

- Xong lớp 11 tại Việt Nam

- Học lực TB trở lên.

 - Không yêu cầu IELTS.

- Sức khỏe tốt.

- Tốt nghiệp THPT tại VN

- Học lực TB trở lên.

 - Không yêu cầu IELTS.

- Sức khỏe tốt

 B/ ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH: Có 2 cách chứng minh tài chính

1. Chứng minh bằng sổ tiết kiệm:

-  Có tiền tiết kiệm trong ngân hàng trước 3 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, số tiền gởi tiết kiệm phải tương đương với chi phí học trong 1 năm đầu tiên (bao gồm học phí khóa Anh văn + học phí khóa chính + ăn ở). Số tiền gởi sổ tiết kiệm trung bình khoảng 20.000 – 30.000 NZD trở lên. ( Tuy nhiên có thể căn cứ vào tình hình kinh doanh của gia đình để xem xét việc mở sổ tiết kiệm như thế nào cho hợp lí)

- Yêu cầu chứng minh thu nhập hàng tháng. Ví dụ như có GPKD, biên lai đóng thuế trung bình: khoảng từ 2 triệu đồng Việt Nam/ tháng trở lên.

 Người bảo trợ: bất cứ người nào kể cả không phải những người thân ruột thịt (nhưng phải tường trình lý do tại sao muốn bảo trợ cho học sinh).

 

2. Chứng minh bằng Hợp Đồng Tín Dụng:

- Trường hợp Quý khách không có giấy phép kinh doanh, hoặc biên lai đóng thuế thấp, hoặc không có sổ tiết kiệm… theo như quy định của Sứ quán thì Công ty sẽ phối hợp với Ngân hàng, tổ chức tín dụng được phía NZ chỉ định để hỗ trợ, giúp đỡ phần chứng minh tài chính này cho Quý khách theo như quy định.

- Quý khách vui lòng liên hệ Công ty TNHH Học Thuật Hàn Lâm Viện để được hướng dẫn thủ tục làm hợp đồng tín dụng hoàn toàn miễn phí.

Ghi chú:

Đóng toàn bộ học phí cho trường sau khi đã có Visa chấp nhận tạm thời từ Lãnh Sự Quán.

QUY TRÌNH THỦ TỤC:

1) Nếu đã đảm bảo các điều kiện đi du học, Quý khách ký hợp đồng và nộp khoản lệ phí theo quy định chính thức:

Lệ phí dịch thuật công chứng toàn bộ hồ sơ         :  200 USD

Các khoản lệ phí khác như:

- Lệ phí ghi danh cùng với học phí sẽ đóng theo hóa đơn chính thức của nhà trường.

- Lệ phí xét Visa nhập cảnh New Zealand   : 225 USD (Đóng cho Sứ quán New Zealand)

Quý khách sẽ đóng bổ sung trước khi Công ty nộp hồ sơ cho học sinh lên Sứ Quán.

(Công ty không thu bất cứ phí chênh lệch nào trong các khoản phí trên).

2) Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục để:

Ø  Xin giấy chấp thuận nhập học của trường bên New Zealand.

Ø  Xin Visa nhập cảnh vào New Zealand.

Quý khách sẽ được hướng dẫn làm tiếp các thủ tục của giai đoạn này.

      Sau khi Quý khách nộp đủ giấy tờ và lệ phí thì khoảng 3 tháng sau, Quý khách sẽ lên đường đi học.

3)     Khi du học sinh tới New Zealand chúng tôi sẽ giữ liên lạc và cố vấn các vấn đề khác trong suốt thời gian du học. Kết quả học tập của du học sinh sẽ thường xuyên được gởi về cho gia đình tại Việt Nam

 

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN THIẾT KHÁC :

Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/ tuần. Mỗi giờ khoảng 11 NZD

Sinh viên được phép ở lại NZ làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp

1/     Thời gian nhập học:

-     Anh văn: Tất cả các tháng trong năm.

-     Khóa chính: tháng 2, 5, 7,10

2/     Chi phí: Chi phí học tập và sinh hoạt ở New Zealand: Khoảng 20.000 NZD/năm

* Chi phí học tập trung bình cho 1 năm học:

Tiếng Anh

Toàn thời gian (25 tiếng/tuần)

350 – 400 NZD/tuần

Bán thời gian (10- 15 tiếng/tuần)

230 NZD/tuần

Chương trình

Học phí (NZD/năm)

Phổ thông trung học

10.500 - 14.500

Dự bị Đại học (1 năm)

15.000 – 18.500

Cử nhân (3 – 4 năm)

16.000 – 20.000

Thạc sĩ ( 1 – 2 năm)

18.000  –  22.000

Tiến sĩ (2 – 3 năm)

4.000  –  5.500

Ü Từ năm 2006, sinh viên quốc tế sang học tiến sĩ với mức học phí chỉ bằng với học  phí của sinh viên New Zealand, khoảng 4.000 USD - 5.500 USD mỗi năm.

* Chi phí sinh hoạt (đi lại, ăn ở, giải trí…) trung bình 8.500 - 10.000 NZD/năm:

- Ở chung nhà gia đình New Zealand: 150 – 180 NZD/tuần gồm cả tiền ăn và ở.

- Thuê chung nhà với bạn: 97 – 250 NZD/tuần/phòng.

- Ở KTX: 145 – 200 NZD/tuần

- Tiền vé máy bay: khoảng 650 USD/1 chiều (Phụ thuộc vào hãng hàng không bạn chọn)

- Phí khám sức khỏe: 85 USD (chi phí này có thể thay thổi tùy vào thời điểm)

ª Lưu ý: Trên đây là mức chi phí dự tính, vì thế mức chi phí này có thể thay đổi hàng năm. Khi đi học Quý khách sẽ đóng theo giá chính thức của nhà trường.

 

LIÊN HỆ:  CÔNG TY BÀN TAY SỐ

382F1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM

Tel: 08. 3526 7553

Hotline: 0902 978 179 (Ms. Như Ý)

Email: nhuy@bantayso.com            Website: www.duhocbts.com

Thiet ke website | dich thuat gia re | thiet ke website du lich | công ty seo | quan ly khach san | cong ty thiet ke website | cong ty dich thuat | dich thuat cong chung nhanh may lanh tiet kiem dien