Blog du học

Tìm hiểu về du học Mỹ

Hiện nay, có khoảng 690.000 du học sinh nước ngoài đang học tập tại các bậc học khác nhau, tại Mỹ. Với nền giáo dục thuộc loại hàng đầu thế giới, Hoa Kỳ đã và đang là điểm đến mơ ước của các sinh viên quốc tế.

Có nên đi du học?

Khi xét đến những mục tiêu đúng đắn được đặt ra, ai cũng dễ dàng nhận thấy việc du học, nếu thành công, sẽ giúp du học sinh đạt được nhiều thành quả mỹ mãn trong tương lai cuộc sống và sự nghiệp. Tuy nhiên, mỗi gia đình đều có hoàn cảnh riêng. Quyết định có nên đưa con em đi du học hay không phụ thuộc vào những thuận lợi khó khăn của từng gia đình.

Thông tin hỗ trợ sinh viên du học Úc

Những điều cần biết khi thuê mướn nhà ở Úc khi sang học cho du học sinh

Kinh nghiệm du học

Cao đẳng cộng đồng San Francisco

Học bổng Úc trường Wollongong

Trường đã nhận được danh hiệu 5 sao về sáu lĩnh vực trọng điểm và ba năm liền nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới.

Du học nghề: cơ hội định cư

Nguyễn Xuân Lâm nhà tại phố Tây Sơn, Hà Nội đã trúng tuyển vào một trường đại học trong nước nhưng cậu kiên quyết xin bố mẹ được đi du học ngành khách sạn. Gia đình thuộc vào hàng khá giả, khi nghe con trai thuyết phục để được đi du học ngành khách sạn, chuyên ngành nhỏ là đầu bếp/nấu ăn, gia đình Lâm rất ngỡ ngàng. Nhưng cuối cùng thuận theo sở thích của Lâm, ba mẹ cậu cho phép cậu sang Nhật Bản để học nghề đầu bếp.

ĐH Middlesex, London

Trường ĐH Middlesex, London có thế mạnh đào tạo tài chính, ngân hàng, tiền tệ, quản trị kinh doanh, quản lý địa ốc, quản lý dự án, môi trường, luật, giáo dục, TESOL, âm nhạc…

Học được gì khi du học

Du học, anh học được gì ngoài kiến thức chuyên môn? Có đáng phải du học không?”. Câu hỏi chơi của người bạn làm thức dậy điều mà tôi đã nhiều lần suy tư.

Điều kiện du học Úc

Học sinh cần chứng minh có đủ trình độ thông thạo Anh ngữ và các yêu cầu học vấn tối thiểu để có thể tới Australia học tập theo diện thị thực du học.

Điều kiện du học Mỹ

Với nền giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới, Mỹ luôn là điểm đến học tập của các học sinh, sinh viên Việt Nam. Theo thống kê mới nhất, Việt Nam hiện có khoảng 13.000 du học sinh theo học tại các trường trung học, cao đẳng, đại học ở Mỹ. Tùy theo mỗi chương trình, mỗi cấp bậc và mỗi trường sẽ có những yêu cầu riêng. Ở đây công ty chúng tôi xin giải đáp điều kiện để được học tại Mỹ một cách khái quát nhất.