Blog du học

10 MẸO DU HỌC CẦN BIẾT TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU CHUYẾN ĐI

Học tập ở nước ngoài có thể là một trải nghiệm thú vị và an toàn nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng bạn phải tuân thủ pháp luật và tập quán của một quốc gia khác.

Những lý do nên đi du học Úc

Bạn muốn du học. Bạn muốn tìm một điểm đến an toàn và dễ thích nghi với khí hậu gần giống với Việt Nam và môi trường giáo dục đạt chuẩn Quốc tế. Nhưng bạn lại băng khăng về các khoảng như điều kiện sinh hoạt, làm thêm, gia đình, … Bạn hãy tìm hiểu quốc gia có thể giải quyết được các vấn đề ấy, Úc. Đây là quốc gia sẽ làm bạn hài lòng với lựa chọn của mình.

9 kinh nghiệm khi phỏng vấn du học Mỹ

Mỹ luôn là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với rất nhiều trường đại học nổi tiếng như Havard University, Stanford University, California Institute of Technology… . Theo thống kê hàng năm, số lượng học sinh quyết định lựa chọn du học tại Mỹ luôn chiếm con số khá lớn so với việc du học tại các quốc gia khác

Cập nhật chính sách định cư mới Canada 2016 và cơ hội dành cho sinh viên khi học tại Ontario, BC, Nova Scotia và New Brunswick

Với thế mạnh là một quốc gia có kinh tế phát triển vượt bậc trên thế giới, nền giáo dục chất lượng cao toàn cầu. Canada hiện là đang là quốc gia hấp dẫn nhất dành cho sinh viên theo học, làm việc và định cư tại đây. Khác với các quốc gia khác, Canada không kinh doanh giáo dục mà coi giáo dục là một đòn bẩy phát triển nhân sự phù hợp với đất nước để bổ sung vào nguồn nhân lực chất lượng cao đang khan hiếm tại quốc gia này.

Một vài điều cần lưu ý trong cách đón khách, trò chuyện và giới thiệu về ai đó bằng tiếng Anh

Bạn được phân công đón vị khách ngoại quốc là đối tác của công ty, họ sắp đến Việt Nam và có yêu cầu tham quan thành phố sau khi cuộc họp kết thúc. Bạn sẽ làm gì để tạo ấn tượng tốt với vị khách. Hãy cùng BTS tìm hiểu một số lưu ý và mẫu câu qua nội dung dưới đây để tự tin giao tiếp hơn.

Du học Úc | University of Wollongong (UOW)

Những ai đang băn khoăn chọn trường du học ở Úc thì University of Wollongong (UOW) là điểm đến du học lý tưởng.

Điều kiện xin học ở Úc

Việc xin học ở mỗi bậc học ở Úc có khác nhau và ngay trong cũng một bậc học thì mỗi trường lại có các yêu cầu chi tiết khác nhau, vì vậy, các học sinh cần lưu ý yêu cầu đầu vào và thời điểm nộp hồ sơ xin học để chuẩn bị cho phù hợp.

Để chọn trường du học Úc phù hợp

Bạn vừa hoàn tất 12 năm học tại Việt Nam và có ý định du học Úc nhưng vẫn đang băn khoăn chưa tìm được chương trình học và trường phù hợp? Đừng lo, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Học bổng - Học viện Holmes

Học viện Holmes được thành lập từ năm 1963, là một trong những trường tư lớn ở Australia. Trường có trụ sở tại Sydney, Brisbane, Gold Coast, Cairns (Australia) và London (Anh).

Kinh nghiệm tự tìm học bổng du học

Bạn đang có dự định xin học bổng du học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy lắng nghe sự chia sẻ từ những người có kinh nghiệm nhé