Học bổng Úc trường Wollongong

Học bổng Úc trường Wollongong

View:2853

22-04-2011

Đại họccông lập Wollongong (UOW) thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, bang New South Wales, cách thành phố Sydney chỉ một giờ lái xe về phía nam. Trường đã nhận được danh hiệu 5 sao về sáu lĩnh vực trọng điểm và ba năm liền nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của “Shanghai Jiao Tong Academic Ranking of World Universities” và “The Times Higher Education-QS World University Ranking” năm 2009.

UOW đang dần là điểm đến học tập lý tưởng của sinh viên Việt Nam bởi trường có rất nhiều ưu đãi đối với học sinh Việt Nam như:

UOW cấp học bổng 100% học phí khóa học tiếng Anh cho những thí sinh được cấp học bổng khóa học Tiến sĩ của đề án 165 mà chưa có đủ trình độ tiếng Anh.

+ Sinh viên Việt nam được đón tại sân bay miễn phí

+ UOW có câu lạc bộ Sinh viên Việt nam năng động nhằm giúp đỡ và chia sẻ kinh nghiệm, học tập, làm việc.

Chương trình học bổng ưu đãi dành cho học sinh Việt Nam như sau:
1. Học bổng 100% học phí khóa tiếng Anh 12 tuần cho các thí sinh được học bổng đề án165 của chính phủ, bậc tiến sĩ, mà chưa đủ trình độ tiếng Anh.

2. Học bổng 50% học phí khoá tiếng Anh cho học sinh đăng ký học tự túc từ 12 tuần trở lên.

3. Học bổng 25% học phí khóa học Dự bị đại học (dành cho học sinh học hết lớp 11) và 25% cho khóa học năm thứ nhất đại học (dành cho học sinh học hết lớp 12).

4. Học bổng 25% học phí cho suốt khóa học đại học (3 đến 4 năm).

Thủ tục đăng ký xin học bổng:

+ Kết quả học tập của 02 năm gần nhất

+ Hộ chiếu

+ Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Lí do chọn du học tại ĐH công lập Wollongong (UOW):
Top 2% các trường đại học trên thế giới: Đây là năm thứ ba trường đại học Wollongong được xếp hạng top 2% các trường đại học trên thế giới về thành tích của trường.

Trường đại học 5 sao (5*****): UOW là một trong top 20% các trường đại học của Úc được xếp hạng tối ưu năm sao ở sáu đề mục đánh giá quan trọng của “The 2010 Good Universities Guides”.

Triển vọng nghề nghiệp: UOW được “Good Universities Guide 2010” đánh giá Năm trong số “Sáu-Chìa khóa” cho hành trang nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ở Úc về: Cơ hội nghề nghiệp; Thu nhập sau khi tốt nghiệp; Sự hài lòng sau khi tốt nghiệp; Niềm đam mê nghiên cứu và Kỹ năng sống.

Số một về giảng dạy: Năm nay UOW là trường Đại học duy nhất của Úc được trao giải 10 trích dẫn tối đa cho những đóng góp xuất sắc cho sinh viên học tập do Hội đồng giảng dạy và học tập phong tặng.

Khoá học phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng: Tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, đại học (120 chuyên ngành) và sau đại học (trên 150 chuyên ngành).

Để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh quốc tế, ngoài địa điểm chính ở Wollongong, trường còn có địa điểm ngay tại trung tâm thành phố Sydney, chuyên đào tạo các khóa học thạc sỹ chuyên ngành kinh doanh.