Blog du học

UNIVERSITY OF WOLLONGONG

Là một trong những trường Đại học đứng đầu ở Úc, University of Wollongong (UOW) đã có hơn 50 năm kinh nghiệm. Trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể: tháng 8 năm 2005, UOW được tờ báo The Autralian bình chọn là trường đại học hạng nhất về phương thức giảng dạy; đạt chuẩn 5 sao về chất lượng giáo dục;

Học viện Holmesglen - Úc

Holmesglen là học viện lớn nhất bang Victoria, và là 1 trong những trường đào tạo nghề lớn nhất nước Úc. Mỗi năm trường đào tạo hơn 600 khóa học thuộc 11 chuyên ngành khác nhau. Trường có hơn 50,000 Sinh viên, trong đó có 4,000 sinh viên Quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Cơ sở vật chất rất hiện đại, sinh viên được thực tập ngay sau buổi học.

Kinh nghiệm du học ở Melbourne Úc

Australia đang dần trở nên là một “đất nước du học”. Công nghệ hiện đại cộng với cách dạy học dễ hiểu, áp dụng thực hành nhiều hơn lý thuyết, bắt chúng ta phải động não và áp dụng thực tế.

Học bổng Úc trường Wollongong

Trường đã nhận được danh hiệu 5 sao về sáu lĩnh vực trọng điểm và ba năm liền nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới.

Học bổng - Học viện Holmes

Học viện Holmes được thành lập từ năm 1963, là một trong những trường tư lớn ở Australia. Trường có trụ sở tại Sydney, Brisbane, Gold Coast, Cairns (Australia) và London (Anh).

Để chọn trường du học Úc phù hợp

Bạn vừa hoàn tất 12 năm học tại Việt Nam và có ý định du học Úc nhưng vẫn đang băn khoăn chưa tìm được chương trình học và trường phù hợp? Đừng lo, hãy để chúng tôi giúp bạn!

Du học Úc | University of Wollongong (UOW)

Những ai đang băn khoăn chọn trường du học ở Úc thì University of Wollongong (UOW) là điểm đến du học lý tưởng.

Những lý do nên đi du học Úc

Bạn muốn du học. Bạn muốn tìm một điểm đến an toàn và dễ thích nghi với khí hậu gần giống với Việt Nam và môi trường giáo dục đạt chuẩn Quốc tế. Nhưng bạn lại băng khăng về các khoảng như điều kiện sinh hoạt, làm thêm, gia đình, … Bạn hãy tìm hiểu quốc gia có thể giải quyết được các vấn đề ấy, Úc. Đây là quốc gia sẽ làm bạn hài lòng với lựa chọn của mình.

Các tiểu bang và thành phố nhiều người Việt sinh sống tại Úc

Sau đây là danh sách các thành phố và tiểu bang nơi có nhiều người Việt, người Úc gốc Việt sinh sống