CHÍNH PHỦ ÚC CHÍNH THỨC NHẬN HỒ SƠ NIÊN KHÓA 2018 VỚI HỌC BỔNG ENDEAVOUR

CHÍNH PHỦ ÚC CHÍNH THỨC NHẬN HỒ SƠ NIÊN KHÓA 2018 VỚI HỌC BỔNG ENDEAVOUR

View:791

09-05-2017

Học bổng Endeavour của Chính phủ Úc hiện đang nhận hồ sơ niên khóa 2018. Deadlien: 30/06/2017 - 11:59 pm (Australian Eastern Standard time)

4 điều bạn nên biết về học bổng Endeavour (Úc)

Dưới đây là tổng hợp những điểm quan trọng nhất về chương trình học bổng:

Endeavour là học bổng chính phủ cạnh tranh toàn cầu

Khác với những chương trình học bổng chính phủ với mục đích tìm kiếm các cá nhân xuất sắc nhất trong phạm vi một quốc gia, Endeavour là học bổng của Chính phủ Úc có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập, giúp cho công dân các nước khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ có cơ hội học tập, nghiêm cứu, và phát triển chuyên môn Úc. Đặc biệt, Endeavour là học bổng không giới hạn độ tuổi người tham gia ứng tuyển.

Học bổng Endeavour là học bổng không giới hạn độ tuổi lẫn ngành học

Có 4 loại học bổng khác nhau

Không chỉ dành riêng cho một bậc học hay ngành học cụ thể, học bổng Endeavour trải ài trên tát cả các ngành đào tạo và bao gồm 4 nhóm học bổng riêng biệt, tương ứng với các nhóm đối tượng xin học bổng khác nhau:

  • Học bổng cho bậc Sau Đại học (Endeavour Postgrauate Awards)

  • Học bổng đào tạo nghề (Endeavour Vocational Eucation and Training Awards)

  • Học bổng Nghiên cứu ngắn hạn (Endeavour Research Fellowships)

  • Học bổng cho các nhà Quản lý (Endeavour Executive Awards)

Như vậy, tùy theo trình độ, nhu cầu cùng định hướng học tập và phát triển của bản thân mà bạn nên chọn loại học bổng phù hợp nhất, nhằm tăng thêm xác suất thành công cho bộ hồ sơ xin học bổng của mình.

Đây là chương trình học bổng đăng ký 100% trực tuyến

Một trong những ưu điểm của học bổng Endeavour so với các học bổng klhacs là bạn sẽ dược nộp hồ sơ hoàn toàn qua internet. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn nên có sự chuẩn bị từ trước để đảm bảo đáp ứng được tất cả những giấy tờ yêu cầu: giấy xác nhận được vào trường, thư tiến cử của một giáo sư/lãnh đạo ở cơ quan cũ, thư nguyện vọng, bảng điểm…

Chương trình học bổng Endeavour 2018 đã chính thức “lên sóng”

Học bổng Endeavour đã chính thức bắt đầu nhận hồ sơ và hệ thống sẽ nhận đăng ký vào ngày 30/06/2017, vào lúc 11:59 (giờ Úc)

Theo Nguồn học bổng