Blog du học

Thông tin hỗ trợ du học sinh

Khi bạn du học các bạn cần biết vài thông tin cần thiết khi các bạn có nhu cầu du học để tránh gặp phiền toái.

Du Học Úc - The University of Sydney

Du học Úc - Thành lập năm 1850, đại học công lập Sydney nổi tiếng khắp thế giới về sự xuất sắc của chương trình đào tạo và nghiên cứu. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã đến đây để học tập và nghiên cứu, từ những khía cạnh lý thuyết nhất đến thực tiễn nhất. Dẫu cho nền tãng xã hội và giới tính của sinh viên là gì, “trường đại học công lập Sydney cũng cam kết phát huy tốt nhất khả năng tiềm ẩn trong mỗi học viên.

Để không sốc khi đi du học Úc

Không ít du học sinh bị “sốc” khi bước từ môi trường quen được “bao cấp” ở Việt Nam sang một môi trường đòi hỏi sự tự chủ hoàn toàn cả trong học tập lẫn sinh hoạt như ở Úc. Nhiều cựu du học sinh học Úc khẳng định: “Có quá nhiều điều mà những người chưa thực sự sống và học ở Úc chưa được biết”.

Học viện công nghệ Melbourne (MIT)

Học viện công nghệ Melbourne (MIT) là trường nằm trong top Học viện nổi tiếng ở Úc, được đặt tại trung tâm hai thành phố lớn của Úc là Melbourne và Sydney. Trường cung cấp các chương trình đào tạo vào các ngành dễ dàng xin việc, với mức lương cao tại Úc. Trường còn tạo điều kiện thực tập và việc làm thêm cho sinh viên.

Du học Mỹ

Thông tin chi tiết về chi phí và điều kiện du học Mỹ, sau đây là những thông tin cơ bản về du học Mỹ

Giới thiệu chung về IELTS

Hệ Thống Trắc Nghiệm Anh Ngữ Quốc Tế (International English Testing System) là kỳ thi tiếng Anh dành cho các đối tượng muốn học tập và sinh sống tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Kỳ thi IELTS

Trước hết bạn cần tham khảo thêm thông tin về IELTS để biết chi tiết về dạng thức bài thi, câu hỏi mẫu, những giải đáp kỹ thuật…

Kỳ thi TOEFL IBT

TOEFL (the Test of English as a Foreign Language) là một kỳ thi chuẩn hóa có khả năng đánh giá sự thành thạo về tiếng Anh của những người sử dụng thứ tiếng này như một ngoại ngữ trong môi trường học thuật, ví dụ như ở các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ và Canada.

Trường Edmonton Public Schools

Edmonton Public Schools là một trường dẫn đầu về giáo dục ở và là một trong những trường có quyền lực lớn nhất ở phía Tây . Trường phục vụ khoảng 79.000 học sinh tại 195 trường.

Holmes Institute School

Holmes Institute là một trong những trường tư lớn nhất của Úc. Thành lập năm 1963, đến nay trường có 42.000 sinh viên tốt nghiệp đến từ 35 nước trên thế giới.