10 MẸO DU HỌC CẦN BIẾT TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU CHUYẾN ĐI

10 MẸO DU HỌC CẦN BIẾT TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU CHUYẾN ĐI

View:894

28-03-2017

Học tập ở nước ngoài có thể là một trải nghiệm thú vị và an toàn nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng bạn phải tuân thủ pháp luật và tập quán của một quốc gia khác.


1. Đảm bảo bạn có hộ chiếu và thị thực hợp lệ, có chữ ký, nếu cần. Ngoài ra, trước khi bạn đi, điền vào trang thông tin khẩn cấp của hộ chiếu của bạn!

2. Đọc tờ Thông tin Lãnh sự (và Thông báo Công cộng hoặc Cảnh báo Du lịch, nếu có) cho các quốc gia bạn định đến thăm.

3. Để lại bản sao của hành trình, trang dữ liệu hộ chiếu và thị thực của bạn với gia đình hoặc bạn bè ở nhà, để bạn có thể liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Giữ chương trình chủ nhà của bạn thông báo về nơi ở của bạn.

4. Hãy chắc chắn rằng bạn có bảo hiểm sẽ trang trải các nhu cầu y tế khẩn cấp của bạn (bao gồm cả sơ tán y tế) trong khi bạn ở nước ngoài.

5. Làm quen với luật pháp và tập quán địa phương của các quốc gia mà bạn đang đi du lịch. Hãy nhớ rằng, trong khi ở nước ngoài, bạn phải tuân theo luật pháp của nó!

6. Không để hành lý của bạn không được chăm sóc ở khu vực công cộng và không bao giờ chấp nhận gói hàng từ người lạ.

7. Trong khi ở nước ngoài, tránh sử dụng ma túy bất hợp pháp hoặc uống quá nhiều đồ uống có cồn, và liên kết với những người làm.

8. Không trở thành mục tiêu cho kẻ trộm bằng cách mặc quần áo dễ thấy và đồ trang sức đắt tiền và không mang theo nhiều tiền mặt hoặc thẻ tín dụng không cần thiết.

9. Chỉ giao dịch với các đại lý ủy quyền khi bạn đổi tiền để tránh vi phạm luật pháp địa phương.

10. Khi ở nước ngoài, tránh các cuộc biểu tình và các tình huống khác mà có thể trở nên bất bình hoặc những cảm xúc chống Mỹ có thể được thể hiện.

Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Bàn Tay Số

Địa chỉ : 47/25 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3

Điện thoại : (+84-08) 38 209 779 - 38 209 799

Hotline : (+84) 0909 599 488

E-mail : info@bantayso.com

Website :  http://bantayso.com

Xem thêm: tư vấn du học, dịch thuật visa du học