Blog du học

NHỮNG ĐỘNG LỰC GIÚP BẠN QUYẾT TÂM ĐI DU HỌC HƠN BAO GIỜ

Nếu như đủ điều kiện cho phép thì quyết định theo học một trường đại học ở nước ngoài có thể là một trong những trải nghiệm tuyệt vời và hữu ích nhấy đối với sinh viên. Bởi trong quá trình nghiên cứu ở nước ngoài, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc, làm quen với nhiều điều, sẽ mở mang được đầu óc khi biết thêm một nền văn hóa mới. Và nếu như bạn còn phân vân hay lo lắng? Thì đây là những lý do tạo động lực cho bạn trên hành trình học và nghiên cứu ở nước ngoài.

QUY ĐINH VỀ VIỆC LÀM THÊM KHI DU HỌC TẠI NEW ZEALAND

Là một quốc gia xem trọng vấn đề du học và đây cũng là một thế mạnh của đất nước. New Zealand luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho du học sinh đến đây học tập và phát triển tương lai. Dù tạo mọi điều kiện nhưng New Zealand vẫn có những quy định riêng của quốc gia dành cho đối tượng du học sinh mà bạn nào có ý định đến đây đều phải biết. Du học, phần lớn các bạn đều quan tâm đến vấn đề làm thêm tại đất nước bạ sắp đến, sống và học tập một thời gian từ 2 trở lên.

CHÍNH PHỦ ÚC CHÍNH THỨC NHẬN HỒ SƠ NIÊN KHÓA 2018 VỚI HỌC BỔNG ENDEAVOUR

Học bổng Endeavour của Chính phủ Úc hiện đang nhận hồ sơ niên khóa 2018. Deadlien: 30/06/2017 - 11:59 pm (Australian Eastern Standard time)

NEW ZEALAND CHUẨN BỊ CHO KHỞI ĐẦU NHƯ Ý

Du học New Zealand Một số thông tin cơ bản rất có ích cho bước chuẩn bị hồ sơ và hành trang du học cho các bạn có ý định muốn vi vu New Zealand. Một đất nước với những điều kiện không thể không thu hút dù bạn đến đây với mục đích gì.

10 MẸO DU HỌC CẦN BIẾT TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU CHUYẾN ĐI

Học tập ở nước ngoài có thể là một trải nghiệm thú vị và an toàn nhưng điều quan trọng là phải nhận ra rằng bạn phải tuân thủ pháp luật và tập quán của một quốc gia khác.

Những lý do nên đi du học Úc

Bạn muốn du học. Bạn muốn tìm một điểm đến an toàn và dễ thích nghi với khí hậu gần giống với Việt Nam và môi trường giáo dục đạt chuẩn Quốc tế. Nhưng bạn lại băng khăng về các khoảng như điều kiện sinh hoạt, làm thêm, gia đình, … Bạn hãy tìm hiểu quốc gia có thể giải quyết được các vấn đề ấy, Úc. Đây là quốc gia sẽ làm bạn hài lòng với lựa chọn của mình.

9 kinh nghiệm khi phỏng vấn du học Mỹ

Mỹ luôn là một quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới với rất nhiều trường đại học nổi tiếng như Havard University, Stanford University, California Institute of Technology… . Theo thống kê hàng năm, số lượng học sinh quyết định lựa chọn du học tại Mỹ luôn chiếm con số khá lớn so với việc du học tại các quốc gia khác

Cập nhật chính sách định cư mới Canada 2016 và cơ hội dành cho sinh viên khi học tại Ontario, BC, Nova Scotia và New Brunswick

Với thế mạnh là một quốc gia có kinh tế phát triển vượt bậc trên thế giới, nền giáo dục chất lượng cao toàn cầu. Canada hiện là đang là quốc gia hấp dẫn nhất dành cho sinh viên theo học, làm việc và định cư tại đây. Khác với các quốc gia khác, Canada không kinh doanh giáo dục mà coi giáo dục là một đòn bẩy phát triển nhân sự phù hợp với đất nước để bổ sung vào nguồn nhân lực chất lượng cao đang khan hiếm tại quốc gia này.

Một vài điều cần lưu ý trong cách đón khách, trò chuyện và giới thiệu về ai đó bằng tiếng Anh

Bạn được phân công đón vị khách ngoại quốc là đối tác của công ty, họ sắp đến Việt Nam và có yêu cầu tham quan thành phố sau khi cuộc họp kết thúc. Bạn sẽ làm gì để tạo ấn tượng tốt với vị khách. Hãy cùng BTS tìm hiểu một số lưu ý và mẫu câu qua nội dung dưới đây để tự tin giao tiếp hơn.

Du học Úc | University of Wollongong (UOW)

Những ai đang băn khoăn chọn trường du học ở Úc thì University of Wollongong (UOW) là điểm đến du học lý tưởng.