Blog du học

Các tỉnh và thành phố tại Canada nhiều người Việt sinh sống và làm việc

Công ty tư vấn du học BTS xin gửi đến các bạn du học sinh 1 số thông tin về những tỉnh và thành phố nơi có nhiều người Việt chọn làm nơi cư trú

Các tiểu bang và thành phố nhiều người Việt sinh sống tại Úc

Sau đây là danh sách các thành phố và tiểu bang nơi có nhiều người Việt, người Úc gốc Việt sinh sống

Các tiểu bang và thành phố nhiều người Việt sống tại Mỹ

Xin giới thiệu với các bạn 1 số thành phố và tiểu bang nhiều người Việt sinh sống tại nước Mỹ

Những thông tin cơ bản về du học Singapore

Dưới đây là những thông tin cơ bản về đất nước Singapore và du học Singapore mà các bạn du học sinh nên biết

Các ngành "hot" dễ xin định cư tại Canada 2017 và mức lương trung bình

Danh sách các ngành hot được cập nhật năm 2017 khi xin định cư tại Canada theo slice.ca

10 lý do thú vị vì sao nên chọn du học Úc

Úc là đất nước xinh đẹp và nổi tiếng về giáo dục và cảnh đẹp thiên nhiên . Tuy xin visa du học Úc khó hơn 1 số nước châu Á, Canada, thậm chí là Mỹ nhưng hàng năm vẫn có hàng nghìn lượt sinh viên Việt Nam du học Úc. Cùng duhocBTS tìm hiểu 10 nguyên nhân thú vị vì sao lại có nhiều người lựa chọn du học Úc nhé.

NHỮNG ĐỘNG LỰC GIÚP BẠN QUYẾT TÂM ĐI DU HỌC HƠN BAO GIỜ

Nếu như đủ điều kiện cho phép thì quyết định theo học một trường đại học ở nước ngoài có thể là một trong những trải nghiệm tuyệt vời và hữu ích nhấy đối với sinh viên. Bởi trong quá trình nghiên cứu ở nước ngoài, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc, làm quen với nhiều điều, sẽ mở mang được đầu óc khi biết thêm một nền văn hóa mới. Và nếu như bạn còn phân vân hay lo lắng? Thì đây là những lý do tạo động lực cho bạn trên hành trình học và nghiên cứu ở nước ngoài.

QUY ĐINH VỀ VIỆC LÀM THÊM KHI DU HỌC TẠI NEW ZEALAND

Là một quốc gia xem trọng vấn đề du học và đây cũng là một thế mạnh của đất nước. New Zealand luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho du học sinh đến đây học tập và phát triển tương lai. Dù tạo mọi điều kiện nhưng New Zealand vẫn có những quy định riêng của quốc gia dành cho đối tượng du học sinh mà bạn nào có ý định đến đây đều phải biết. Du học, phần lớn các bạn đều quan tâm đến vấn đề làm thêm tại đất nước bạ sắp đến, sống và học tập một thời gian từ 2 trở lên.

CHÍNH PHỦ ÚC CHÍNH THỨC NHẬN HỒ SƠ NIÊN KHÓA 2018 VỚI HỌC BỔNG ENDEAVOUR

Học bổng Endeavour của Chính phủ Úc hiện đang nhận hồ sơ niên khóa 2018. Deadlien: 30/06/2017 - 11:59 pm (Australian Eastern Standard time)

NEW ZEALAND CHUẨN BỊ CHO KHỞI ĐẦU NHƯ Ý

Du học New Zealand Một số thông tin cơ bản rất có ích cho bước chuẩn bị hồ sơ và hành trang du học cho các bạn có ý định muốn vi vu New Zealand. Một đất nước với những điều kiện không thể không thu hút dù bạn đến đây với mục đích gì.